logo
 • trang-chu
 • HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  Hotline
  08 38 597 847
  LH Đặt hàng
  (08 )38 35 32 35
  Kinh doanh - Mr. Công
  0918 303 505
  VIDEO

  TIN NỔI BẬT

  “Thời” của quảng cáo Led

  “Thời” của quảng cáo Led

  Tạo ra hiệu ứng mạnh, sinh động, tiết kiệm điện

  Quảng cáo quá sáng tạo và độc đáo

  Quảng cáo quá sáng tạo và độc đáo

  Quảng cáo quá sáng tạo và độc đáo

  Ấn tượng mạnh những mẫu quảng cáo đầy sáng tạo

  Ấn tượng mạnh những mẫu quảng cáo đầy sáng tạo

  Choáng với  những mẫu quảng cáo đầy ấn tượng

  THỐNG KÊ TRUY CẬP

  thong-ke Đang online: 30
  thong-ke Tuần này: 113
  thong-ke Tháng này: 1991
  thong-ke Năm nay: 27180
  thong-ke Tổng lượt truy cập: 176425

  Thiết kế - In ấn chuyên nghiệp

       Hiện nay trên đà phát triển không ngừng của các ngành công nghệ kỹ thuật trong đó ngành in cũng phát triể không kém. Với sự tiên tiến không ngừng của công nghệ in ấn.

   

         Nhiều hãng máy in kỹ thuật số khổ lớn hiện đại cùng với tốc độ in nhanh và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp đã ra đời, nhằm phục vụ cho nhiều công ty quảng cáo, công ty kinh doanh thương mại sản phẩm.

        Banner là gì? Banner hay còn gọi là băng rôn là những phương tiện tiếp thị mạnh mẽ được thế giới ưa chuộng.

   

       Băng rôn được in khổ hớn trải rộng trên các tòa nhà, các địa điểm công cộng và hầu như bất cứ nơi nào chúng cũng thu hút sự chú ý ngay lập tức và để lại một ấn tượng đáng nhớ.


           .

   

       Khi bạn gửi cho những khách hàng những thông tin tài liệu . Bao thư có thể tăng cường những nỗ lực và hình ảnh của thương hiệu của bạn. Nó sẽ bổ trợ tốt cho nội dung mà người nhận đọc được ở bên trong.

   

       Hiện nay bao thư có 2 loại phong bì phổ biến là 220mm x 120mm và 340mm x 250mm. Tùy theo kích thước của vật bạn gửi mà có thể chọn cho mình các kích thước phù hợp hoặc in nhiều kích thước để dùng cho những mục đích khác nhau.

   

   

           Folder thông thường in ấn bằng giấy Couche hoặc giấy Biston định lượng giấy khoảng từ 280 - 300 gsm, Hiện tại khách hàng thường sử dụng định lượng 250gsm và cán màng hai mặt (hoặc một mặt)

   

       Cán màng sẽ tạo cho folder đẹp hơn, chắc chắn hơn, giày hơn, lâu hư hơn và hạn chế được sự thấm nước, bị hư gãy khi gấp hay sếp lại và khi bi dơ có thể lấy khăn ướt lau được.

   

   

   

   

       Catalogue là sản phẩm quảng cáo có tập hợp lượng thông tin tương đối khá đầy đủ, là công cụ giúp doanh nghiệp hệ thống một cách chi tiết những thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm .

   

       Nó cũng là một công cụ để chào hàng giúp khách hàng của bạn có cái nhìn một cách toàn diện nhận về sản phẩm.

   

         Danh Thiếp  thường được in trên giấy, có kích thước thông dụng là 5,5 × 9,0 cm.

   

       Danh thiếp thường có 2 loại là danh thiếp đứng và danh thiếp ngang.Về mặt chất liệu, danh thiếp thường được in trên giấy có định lượng từ 220 gram đến 300 gram. Nhưng với công nghệ ngày càng tiên tiến, cho phép in danh thiếp trên cả nhựa mỏng hay ghi lên đĩa miniCD

   

       Giấy ghi chú là những mẫu giấy nhỏ có thể dán lên bất cứ đâu để nhắc chúng ta làm việc gì đó. Nếu là một người làm việc văn phòng hay là một người “ đãng trí”, có lẽ bạn không còn xa lạ gì với những mẫu giấy dán khắp nơi trên bàn làm việc của mình để tự nhắc mình làm những công việc nào đó. 


           Hay đơn giản hơn, nếu bạn đang là học sinh, sinh viên thì không ít người sẽ dán những mẫu giấy này để tự ôn luyện những công thức bài học,… bất cứ lúc nào họ muốn.

   

   

           Thiết kế vỏ, nhãn đĩa CD/DVD cho việc sao lưu giữ liệu và gửi ra ngoài công ty ngày càng nhiều. Bạn cần có một vỏ đĩa và nhãn đĩa được thiết kế đẹp, khẳng định thương hiệu của bạn khi khách hàng nhận được thông tin.

   

           Giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình đến khách hàng. Hoặc khi bạn cần gửi cho khách hàng dữ liệu mà không thể diễn đạt chỉ bằng văn bản, bạn cần một đĩa CD/DVD để làm công việc đó.

   

       Với Decal, chúng ta có thể in poster dán tường, in bảng hiệu quảng cáo, in tem xe, in nhãn hàng hóa (sticker), in hoa văn trang trí cho các ứng dụng quảng cáo, in trang trí laptop, ĐTDĐ, ...).

   

         Decal có ưu điểm là có thể kéo dãn ra được nên rất thích hợp để dán lên các bề mặt cong hoăc góc bo và thường không dính lại lớp keo trên bề mặt dán khi bóc ra.

   

   

        Tờ Gấp về nội dung trình bày theo thiết kế gần giống như tờ rơi nhưng vì thiết kế theo kiểu gấp lại theo nép làm cho người đọc dễ dàng phân biệt theo từng phần, ngoài ra tờ gấp còn gọn hơn tời rơi và có tính chất mỹ thuật hơn

   

   

   

        Poster cũng giống như các sản phẩm quảng cáo khác, được sử dựng trong các chương trình khuyến mại, giới thiệu sản phẩm mới trong các buổi triển lãm.

         Nó là một sản phẩm quảng cáo tổng hợp những chi tiết, thông tin giúp doanh nghiệp hoặc công ty bạn hệ thống một cách đầy đủ những thông tin về doanh nghiệp công ty và sản phẩm, dịch vụ của bạn để thuyết phục khách hàng một cách hiểu quả nhất.

   

         Túi giấy là một sản phẩm làm bằng chất liệu giấy được thiết kế và in ấn đẹp mắt, thường được sử dụng trong siêu thị, cửa hàng với các nhãn hàng cao cấp.

       Bạn có thể thỏa sức sáng tạo ý tưởng của mình về hình ảnh và đường nét trên các loại túi giấy, mà không gây một chút khó khăn nào trong việc tạo mẫu, ngoài ra việc cán màng mờ hoặc cán màng bóng mặt ngoài , cấn cắt, bế, dán, xỏ dây gia công lên túi giấy sẽ làm cho túi giấy có thời gian sử dụng lâu hơn, bền hơn . 

   

       Card nhựa là loại card được làm từ nhựa, một chất liệu có độ bền khá cao, sử dụng được lâu, giá cả lại không cao nên được nhiều công ty và doanh nghiệp chọn làm sản phẩm để quảng cáo thương hiệu mình

   

       - In card nhựa có cán màng bóng ( hoặc mờ ), Phủ UV toàn phần ( hoặc cục bộ ) trên bề mặt card visit 

       -  In card nhựa có kích thước không theo size chuẩn 55x90mm. Hay bế khuôn hình card ấn tượng

   

       - In card nhựa có chữ nổi, ép nhũ màu kim loại trên bề mặt. Hoặc card nhựa được in trên giấy mỹ thuật cao cấp hay in thẻ nhựa.

       Sản phẩm in ấn đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

  LH: 0943 945 119-để được báo giá trực tiếp